Chuyến thăm lịch sử

Chuyến thăm lịch sử

Phúc Vinh Nov 4, 2018 Hoạt động tài trợ 0 Comments

Daejeon là thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu hàng đầu xếp thứ hai Hàn Quốc, chỉ sau Seoul, như viện nghiên cứu điện tử và viễn thông (ETRI), Viện nghiên cứu vũ trụ Hàn Quốc (KARI), ...
Trong ETRI hiện có 1.500 kỹ sư, một số nhận lương do nhà nước trả, số khác có lương từ công ty tư nhân. Kinh phí hoạt động hàng năm của viện này là 345 triệu USD nhưng ETRI còn được “hỗ trợ” bởi số vốn lên đến hàng tỷ đôla mà các tập đoàn Samsung, LG, SK Telecom đang đổ vào khâu nghiên cứu-phát triển.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp phát triển các công nghệ cốt lõi, biến chúng thành những chuẩn mực toàn cầu”, ông Yim Chu Hwan, Chủ tịch ETRI cho biết. “Sau đó, tùy từng tập đoàn tư nhân quyết định chọn công nghệ nào mà ứng dụng để làm ra những sản phẩm hiệu quả nhất”.
Mỗi người dân Hàn Quốc từ bác lái taxi (đa phần là người đã nghỉ hưu) đến các bà, các chị, đến các công ty, tập đoàn kinh tế họ nhắc đến ETRI như một niềm kiêu hãnh dân tộc.

Trực tiếp đàm phán và họp cùng PUSHPULL sau đó ăn trưa tại căng tin chung cả khu công nghệ để cảm nhận không khí, tác phong làm việc rất ROBOT của các kỹ sư hàng đầu và hơn hết: Công ty Phúc Vinh(www.xdpv.vn) hân hạnh được phân phối sản phẩm digital lock của công ty hàng đầu Hàn Quốc-PUSHPULL với sản phẩm 100% made in Korea tới với các dự án, căn hộ, nhà riêng tại Việt Nam.

PhucVinh News

Để lại bình luận

*
*
*